Xanh thiên thanh – Lam Sơn trong tôi!

15/06/2016, đơn trúng tuyển trường Trung học phổ thông chuyên Lam Sơn cập bến nhà mình! Còn phải nói, ai trong nhà cũng vui mừng, nhưng có lẽ người vui nhất sẽ là bà ngoại mình khi mà bà giờ đây lại có thêm 1 đứa cháu gái trường chuyên, viết tiếp sự nghiệp học còn dang dở của mẹ chúng.
Đậu Lam Sơn là 1 niềm tự hào vô cùng lớn đối với mỗi học sinh ở Thanh Hóa.  Mình có  lẽ  sẽ  không  bao  giờ quên  khoảnh khắc  lần đầu khoác lên mình chiếc áo xanh thiên thanh của trường- màu áo mà cả tỉnh duy chỉ mình Làm Sơn có. Kể từ đó cuộc đời mình khoác lên 1 màu sắc hoàn toàn tươi mới. Mặc trên mình sắc áo thiên thanh đồng nghĩa với việc bạn phải nỗ lực để giữ màu áo đó mãi xanh, đó đã trở thành trách nhiệm của mỗi Lámer (học sinh Lam Sơn).

Đên với mái nhà Lam Sơn, tôi như được tắm mình trong tình bạn bè, thầy cô. Ở đây, tôi được thầy cô dìu dắt từng bước, tôi không bị bỡ ngỡ trước những kiến thức mới mà thay vào đó tôi được học hỏi mỗi ngày. Tại đây, thầy cô có những các truyền đạt mà tôi nghĩ tôi thật may mắn khi được sự dìu dắt của thầy cô.

Bạn bè tại Lam Sơn cũng khiến tôi không thể không lưu luyến, họ luôn lắng nghe, chia sẻ và cùng giúp nhau tiến bộ mỗi ngày. Nhớ như in những buổi đầu gặp nhau, ai cũng như những con nai tơ, thế mà chỉ sau một tuần ngồi học chung một lớp, ai nấy cũng bô lô bô la. Càng lúc tôi càng yêu ngôi trường này làm sao.

Sống và học tập trong môi trường này, mỗi học sinh luôn có khả năng được thể hiện khả năng của mình cũng như trau dồi thêm nhiều kiến thức, kĩ năng khác… Lam Sơn cho mình 1 tương lại mới tốt đẹp hơn. Tình yêu Lam Sơn trong tôi là không từ ngữ nào diễn tả được!
Mãi một màu xanh nhé Lam Sơn!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *