Viết cho con- Thiên thần của mẹ

Mẹ con mình đã cùng nhau vượt qua được hơn 1/3 chặng đường rồi con nhỉ? Mặc dù lần có bầu thứ 2 này, sức khỏe của mẹ không được tốt nhưng niềm hạnh phúc có con chưa khi nào vơi đi trong lòng mẹ. mẹ vẫn hồi hộp, lâng lâng y như lần đầu có bầu chị Su con.
Mẹ không biết với những người phụ khác thì áp lực khi sinh 2 bé gái như thế nào, nhưng với mẹ, mẹ chẳng thấy có chút áp lực nào bởi vì có con, có sự tồn tại của con đã là 1 món quà tuyệt vời với bố mẹ. Bố vẫn yêu thương, chăm sóc mẹ như ngày nào, và còn động viên mẹ nhiều hơn rằng có 2 cô con gái thì bố mẹ cũng sẽ có những trải nghiệm rất là thú vị. Nhiều người nghi ngại cho những giây phút hạnh phúc mẹ chia sẻ: “Hôn nhân chỉ màu hồng những năm tháng đầu thôi, còn nhiều sóng gió và thử thách lắm!”

Mẹ hiểu và mẹ cũng biết tất cả những điều ấy chứ, nhưng chỉ là, mẹ muốn sống một cuộc sống giản đơn, “vui thì cười, buồn thì khóc” nên chẳng bận tâm nghĩ nhiều quá về chuyện tương lai con ạ! Mẹ không muốn phá vỡ đi những giây phút hạnh phúc chỉ vì nỗi lo ngày mai hay ngày kia, bố con chẳng còn được tâm lý, hài hước, chiều chuộng hay yêu thương mẹ như bây giờ nữa. Cuộc đời vốn chẳng dài nên sao lại phải để nó ngắn đi vì những nỗi lo lắng, muộn phiền vì ngày mai, ngày kia mình sẽ mất đi những gì đang có, con yêu nhỉ?


Từ khi có bầu, mẹ bắt đầu nhận được vài lời chỉ trích “Khiếp, mới có bầu mà nhìn xuống sắc quá” hoặc “sao mới có bầu mà béo thế”, mới đầu mẹ cũng chạnh lòng tủi thân nhưng rồi mẹ lại tự động viên “có con là mẹ đã có thứ quý giá và đẹp nhất mà ko tiền bạc nào mua được rồi” Con yêu hãy cứ lớn nhanh và khỏe mạnh con nhé!
Mẹ chỉ là 1 người mẹ bình thường, mẹ không chắc sẽ cho con 1 cuộc sống đủ đầy về vật chất nhưng mẹ yêu con và mẹ sẽ không bao giờ để con thiếu tình yêu thương của 1 người mẹ!
Bé bỏng của mẹ, mẹ yêu con!

Chị Tường Vy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *