Vẽ lên ước mơ tuổi trẻ

Tuổi thơ ai chưa từng ngắm nhìn nhìn những chiếc máy bay rồi lại ao ước được bay lên bầu trời xanh thẳm kia. Ai chưa từng có những ước mơ, hoài bão dù chỉ nhỏ bé, bình dị. Dù tôi của hiện tại không học giỏi, không xinh đẹp, không có ước mơ, hoài bão, chán nản, thất vọng về bản thân. Tôi không muốn sống một cuộc sống bình thường, mỗi ngày là một vòng lặp đi lặp lại. Chán nản!

Tôi muốn sống một cuộc sống mở, vượt ra khỏi vòng tay che chở của cha mẹ, vượt ra khỏi vòng an toàn của bản thân, sống một cuộc sống trải nghiệm những  điều mới lạ, hay ho của thế giới bên ngoài. Dù có khó khăn, vấp ngã, tôi sẽ tự đứng dậy bước tiếp. Rồi thời gian và chính bản thân tôi sẽ cho tôi biết con đường mà tôi sẽ đi tiếp, ước mơ mà tôi muốn nó bay cao. Và rồi tôi sẽ chín chắn, trưởng thành hơn, sống vui vẻ, ý nghĩa hơn mỗi ngày. Vẽ lên một tương lai tốt đẹp đầy nhựa sống, sắc màu tuổi trẻ.

Không quan trọng là người khác nghĩ gì mà quan trọng là bản thân cảm thấy thế nào. Hãy sống, hãy cười, lạc quan với một ước mơ. Rồi bạn sẽ hạnh phúc, sẽ tỏa sáng như những ngôi sao trên bầu trời đêm đen tối.

Cùng tôi vẽ lên một tương lai!

VŨ THỊ QUỲNH NHƯ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *