Hạnh phúc giản đơn!

Căn nhà trọ chật trội 15m2 là nơi 2 vợ chồng mình và 1 cô con gái nhỏ sinh sống, tuy khó khăn là thế nhưng chưa bao giờ vợ chồng mình than phiền cả, cả 2 vợ chồng đi làm từ sáng đến tối mới về nhưng căn nhà nhỏ lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười hạnh phúc.
Có nhiều người quan niệm rằng việc nấu cơm, rửa bát giặt quần áo là việc của đàn bà nhưng với ông xã mình thì khác, anh luôn quan tâm và chia sẻ việc nhà giúp đỡ vợ, có nhiều người nhìn thấy anh giặt quần áo cũng trêu, mình có hỏi anh là ” anh có thấy xấu hổ khi bị mọi người trêu vì rửa bát, giặt quần áo không?” Anh cười và nói với mình rằng :” đàn ông thời nay ngoài việc kiếm tiền giỏi cũng cần phải biết chia sẻ việc nhà nữa,anh đã không phiền lòng vì việc giặt quần áo thì sao em phải lăn tăn?

Hơn nữa, nếu anh giúp em làm bớt công việc nhà thì em càng có nhiều thời gian để chăm con chẳng phải như vậy sẽ tốt hơn rất nhiều đúng không? Em hãy cứ để đôi vai của anh gánh bớt những khó khăn và vất vả giúp em, còn ai trêu thì kệ họ cuộc sống cũng cần có những lúc trêu đùa thì cuộc đời mới vui vẻ. ”
Vâng, nghe anh nói mà trong lòng nghẹn ngào, cảm thấy mình thật may mắn và hạnh phúc khi có anh trong cuộc đời này. Anh sẽ mãi là trụ cột vững chắc để cho 2 mẹ con em dựa vào,soái ca của lòng em ❤️

Anh Nguyen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *