TUỔI 17, ĐỪNG LÀM TÔI THẤT VỌNG!

Tôi là một cô bé 17t. Cái tuổi mà biết bao sự khó khăn, dồn dập lên tôi. Tại sao ở cái tuổi chập chững như vậy, Tôi phải nhận những áp lực quá lớn đến vậy.

Tôi không dám mơ ước hay hoài bão quá nhiều; Ở cái tuổi mà bạn bè tôi có biết bao nhiêu là dự định, nào là đi du học, nào là kinh doanh,… Riêng tôi, đến cái việc sống thật với bản thân tôi còn không làm được. Tôi không dám đứng trước đám đông, nói đúng hơn là Tôi rất tự ti về bản thân mình. Tôi luôn muốn thoát ra khỏi cái vỏ bọc tối tăm đó để được thể hiện mình và chứng minh với mọi người rằng đó không phải là con người thật của Tôi.  Tôi có thể vẽ, hát ,hay chơi một nhạc cụ gì đó mặc dù Tôi biết Tôi vẽ k đẹp, giọng hát cũng chả hay. Nhưng đó chính là đam mê, là con người thật của Tôi .

Tôi buồn về bản thân vì bệnh tật, vì sự ngông cuồng, vì sự cố gắng mãi mà không tiến bộ được,Có những lúc nóng giận không rõ nguyên nhân, tôi không kiểm soát được lời nói và hành động của mình, chắc có lẽ tôi khiến nhiều người thất vọng và ghét tôi lắm…

Tôi biết, Tôi còn hơn rất nhiều người, vì Tôi có ba mẹ, có gia đình và đôi lúc vẫn có được sự may mắn trong cuôc sống. Và Tôi hi vọng sẽ có 1  phép màu nào đó giúp Tôi trở nên tốt hơn hiện tại, những người khác thiếu may mắn sẽ có 1 cuộc sống thật hạnh phúc, bình yên!

Hi vọng, tuổi 17 ấy sẽ giúp tôi trưởng thành và sống mạnh mẽ với bản thân!

Nguyễn Thị Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *